Giới thiệu công ty

     Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Dịch vụ Thẩm định giá Đông Á kính chúc Quý khách dồi dào sức khỏe và đạt nhiều thành công trong cuộc sống. 
     Trong thời gian qua, được sự tin cậy của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi đã hoạt động và phát triển trong lĩnh vực Thẩm định giá khắp cả nước để phục vụ cho các mục đích của nền kinh tế. Với đội ngũ Thẩm định viên về giá, cùng với đội ngũ chuyên viên năng động, chuyên nghiệp, thực hiện nghiệp vụ thẩm định giá đúng quy trình, tiêu chuẩn và phương pháp thẩm định giá của Bộ Tài chính. 
     Quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, trách nhiệm, chuyên nghiệp, an tâm về chất lượng, tính chính xác của kết quả Chứng thư thẩm định giá để thực hiện các mục đích như: Làm cơ sở để mua sắm, bán, chuyển nhượng, thế chấp, vay vốn ngân hàng; Cổ phần hoá, chuyển đổi hình thức hoạt động của doanh nghiệp, mua bán doanh nghiệp; Liên doanh, thành lập hoặc giải thể doanh nghiệp; Hạch toán kế toán để tính thuế, bảo hiểm; Xử lý tài sản trong các vụ án; Thực hiện nghĩa vụ về tài chính đối với Nhà nước, ... 
▹Xem thêm

Bản tin Đông Á

Tin thời sự

Dự án thép được đề xuất xây ở biển Lộ Diêu quy mô ra sao?

Dự án thép được đề xuất xây ở biển Lộ Diêu quy mô ra sao?

Dự án thép 53.500 tỷ đồng xây ở xã Hoài Mỹ, thị xã Hoài Nhơn, công suất 5,4 triệu tấn một năm, sẽ tạo cú hích cho địa phương phát triển, theo lãnh đạo Bình Định.
Nạn săn bắt chim yến ở Quảng Nam

Nạn săn bắt chim yến ở Quảng Nam

Thợ săn giăng lưới tàng hình, dùng loa phát âm thanh dụ chim yến đến rồi dùng lưới chụp bắt khiến số lượng đàn sụt giảm.
Phát loa trên phố kêu gọi người dân tiết kiệm điện

Phát loa trên phố kêu gọi người dân tiết kiệm điện

Những ngày cao điểm nắng nóng, cán bộ EVN Hà Nội mang loa tuyên truyền khắp các tuyến phố, vào tận nhà vận động người dân tắt bớt thiết bị để tiết kiệm điện.
Thủ tướng cảnh cáo Chủ tịch tỉnh Đồng Nai

Thủ tướng cảnh cáo Chủ tịch tỉnh Đồng Nai

Thủ tướng cảnh cáo Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng và hai nguyên phó chủ tịch là ông Võ Văn Chánh và Trần Văn Vĩnh, ngày 3/6.
Ôtô chở 20 khách lật bên đường

Ôtô chở 20 khách lật bên đường

Ôtô giường nằm chở khoảng 20 khách chạy trên quốc lộ 14 đã tông vào xe tải và công nông rồi lật nghiêng bên đường, ba người bị thương, chiều 3/6.